Trang chủ
|
|
|
|
|
|
Liên hệ
Thiết kế biệt thự ở Cần Thơ1
Ngôi biệt thự với phong cách hiện đại, mỗi hốc tường kệ đã được hỗ trợ với hạt gỗ ấm áp được áp dụng trong một hiệu ứng cờ. Các hạt quay cung cấp một hiệu ứng đẹp, làm cho một thay đổi làm mới từ tấm số ít. Màn tuyệt khuếch tán án ...
 
 

Hotline Hỗ trợ
094 656 9779

Số người online : 77
Số lượt truy cập : 12,384,848
 
 

Thiết kế phong thủy

Thủ thuật nhỏ trang trí nội thất hợp phong thủy đón tài lộc
Biet thu dep

Trong phong thủy yếu tố mộc và thủy được xem là những yếu tố có thể mang lại vận may và tiền tài cho gia chủ. Trang trí nội thất hợp phong thủy không chỉ làm đẹp cho không gian ngôi nhà, thể hiển sự đẳng cấp mang dấu ấn phong cách con người từng cá nhân mà còn đem lại những điều may mắn, hưng vượng cho gia đình bạn.

Vận dụng Phong thủy mang may mắn, tài lộc cho ngôi nhà
Biet thu dep

Chủ yếu nghiên cứu đến vị trí của ngôi nhà và các mối liên hệ đến các yếu tố xung quanh, mối Một ngôi nhà mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ cần có sự hài hòa về khoa học phong thủy Yếu tố khoa học phong thủy luôn được coi là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế và xây dựng nhà cửa. Thuật phong thủy chủ yếu nghiên cứu đến vị trí của ngôi nhà và các mối liên hệ đến các yếu tố xung quanh, mối liên hệ giữa các phòng trong nhà, cửa đi, cửa sổ, đồ đạc và các đồ phụ kiện. Dưới đây là một số mẹo đơn giản để bạn có thể loại bỏ những điềm xấu và mang lại những điều tốt lành để có một mái ấm bình an và tài lộc.

Ảnh hưởng của Phong thủy và ứng dụng trong thiết kế Kiến trúc
Biet thu dep

Phong Thuỷ vô cùng cần thiết cho cuộc sống, sự nghiệp, tài lộc và sức khoẻ của con người, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ, nó có ảnh hưởng tốt, rất tốt hoặc xấu đến con người. Những yếu tố bất thường trong đời sống hiện đại đang ngày càng gia tăng sức huỷ hoại hạnh phúc đời sống cá nhân và những người thân của họ. Sự ảnh hưởng đó bắt nguồn từ đâu và làm thế nào để thúc đẩy sự nghiệp, tài lộc cải thiện cuộc sống, ổn định hạnh phúc gia đình?

Một số mẹo nhỏ trong phong thủy để cuộc sống tươi đẹp hơn
Biet thu dep

Phong thủy chi phối toàn bộ cuộc sống nhân sinh, có thể làm các mối quan hệ trở nên tốt hơn, công việc trở nên thuận lợi hơn và mang lại sự an khang, thịnh vượng cho gia chủ. Những yếu tố bất thường trong đời sống hiện đại đang ngày càng gia tăng sức huỷ hoại và vì vậy ngày càng có nhiều người tìm đến các cách sống khác mong rằng có thể lấy lại thế quân bình cho đời sống cá nhân và những người thân của họ. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để ngôi nhà của bạn trở lên tốt đẹp hơn và góp phần thay đổi cuộc sống.

Dịch vụ Tư vấn Thiết kế Phong thủy
Biet thu dep

Phong Thuỷ vô cùng cần thiết cho cuộc sống, sự nghiệp và sức khoẻ của con người, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ, nó có ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến con người. Những yếu tố bất thường trong đời sống hiện đại đang ngày càng gia tăng sức huỷ hoại hạnh phúc đời sống cá nhân và những người thân của họ. Sự ảnh hưởng đó bắt nguồn từ đâu và làm thế nào để thúc đẩy sự nghiệp, cải thiện cuộc sống, tăng cường hạnh phúc gia đình?

Thiết kế phong thủy
Biet thu dep

Nếu bạn đang có dự định thiết kế một công trình mới dù là thiết kế nội thất hay ngoại thất thì bạn cũng nên tìm hiểu, nghiên cứu thật kỹ về luật phong thuỷ sao cho mẫu thiết kế của bạn thực sự toàn vẹn cả về mặt kiến trúc lẫn ý nghĩa nhân sinh.

 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC PHONG THỦY & XÂY DỰNG
H O T L I N E : 090 624 8939
Trụ sở chính tại Hà Nội:
Địa chỉ: 287 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : 04 22 387 666 - Di động: 090 624 8939
Email: phongthuynhaviet@gmail.com
VP tại TP Hồ Chí Minh:  
     Địa chỉ: 429/20 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh  
Điện thoại : 094 656 9779  
  

Thiết kế website & Seo: ogo.vn