Trang chủ
|
|
|
|
|
|
Liên hệ
Thiết kế biệt thự ở Cần Thơ1
Ngôi biệt thự với phong cách hiện đại, mỗi hốc tường kệ đã được hỗ trợ với hạt gỗ ấm áp được áp dụng trong một hiệu ứng cờ. Các hạt quay cung cấp một hiệu ứng đẹp, làm cho một thay đổi làm mới từ tấm số ít. Màn tuyệt khuếch tán án ...
 
 

Hotline Hỗ trợ
094 656 9779

Số người online : 76
Số lượt truy cập : 12,160,242
 
 

Chuyên sâu số 1 về kiến trúc phong thủy nhà

Trong cuộc đời, có một ngày bạn sẽ là tổng công trình sư cho một hoặc nhiều công trình của cuộc đời mình.           Dù bạn là ai bạn làm gì, bạn cũng có thể là kỹ sư xây dựng hoặc một kiến trúc sư danh giá. Công trình có thể là nhà ở, biệt thự, chung cư, văn phòng hay bất cứ một không gian sống và làm việc nào của bạn, một vấn đề luôn được đặt ra là có phù hợp phong thủy hay không?

          Vấn đề từ góc nhìn ban đầu có lẽ rất thần bí, nhưng như các bạn đã biết Phong thủy học là một môn khoa học cổ phương Đông, được áp dụng từ hàng ngàn năm từ trước. Trải qua rất nhiều thời gian, người dân Phương Đông chỉ còn lưu lại những giải pháp và phương pháp tính toán như Thái cực đồ, Luật Ngũ hành, Thuyết Âm dương với những la bàn phong thủy và thước tính lỗ ban, cuốn kinh dịch dày côm và tám nhân tám bằng sáu mươi tư quẻ biến hóa. Và bạn sẽ cần đến những Thầy Phong thủy - những người thực hành các giải pháp siêu hình, dường như nó quá bí ẩn, dân gian đã khoác lên cho môn Khoa học này mầu sắc bí ẩn.

        Người phương Tây đã nghiên cứu và tiếp cận Phong Thủy khẳng định đây là một khoa học cổ truyền có lịch sử hàng nghìn năm của Trung Hoa, nhưng cơ bản nó vẫn là một môn “khoa học môi trường” mang tính thời đại đáng được tìm hiểu và nghiên cứu ứng dụng nghiêm chỉnh cho xã hội hiện đại. Ý niệm tác động qua lại giữa “Thiên-Địa-Nhân” (Trời-Đất-Người) của phương Đông không mấy xa lạ với ý niệm về mối quan hệ tương tác giữa “Con người-Xã hội-Thiên nhiên” của phương Tây. Tất cả đều có cùng một mục tiêu là mong muốn tìm kiếm lại sự hài hòa và cân bằng cho cuộc sống của loài người.           Ở Việt Nam, khi điều kiện kinh tế đã phát triển, mọi người đều quan tâm đến điều kiện sống, làm việc của bản thân, gia đình và những người thân. Và điều họ quan tâm đến đầu tiên là, liệu không gian sống của mình có phù hợp Phong thủy hay không? Có rất nhiều giải pháp Phong thủy luôn song hành với giải pháp kiến trúc. Trong kiến trúc dân gian, việc xây nhà dựng cửa chủ yếu nhờ thợ nghề thổ mộc, gia chủ cũng cùng tham gia từ đầu tới cuối, kinh nghiệm Phong thủy hình thành từ quá trình xây cất và sử dụng, rồi truyền khẩu như một dạng kinh nghiệm sống. Còn kiến trúc sư hôm nay với chức năng nhiệm vụ được quy định rõ ràng thì luôn gặp những khó khăn khi có yêu câu của gia chủ, những công trình mới xây vẫn có sự can thiệp của “thầy Phong thủy”, vẫn phải đập chỗ này, sửa chỗ kia… và vẫn thiếu đối thoại giữa gia chủ với nhà chuyên môn về chuyện Phong thủy.

          Đứng trước những khó khăn đó, Công ty Kiến trúc Phong thuỷ hình thành như một giải pháp nhằm thoả mãn ý nguyện ước mơ của gia chủ. Với một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư năng động sáng tạo và những chuyên gia Phong thuỷ học – khoa học có trình độ kiến thức sâu rộng, Công ty luôn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng, đồng bộ được những yêu cầu về Phong thủy với những giải pháp Kiến trúc. Và khách hàng đã hoàn toàn tin tưởng chúng tôi trong những công trình.            Khi bạn có nhu cầu thiết kế một ngôi nhà hay một công trình thuận phong thủy, Bạn cần cung cấp thêm cho chúng tôi ngày tháng năm, giờ sinh của bạn và những thành viên sẽ sống và làm việc trong ngôi nhà hay công trình của bạn. Ý tưởng bố trí không gian sống và làm việc của bạn, của những thành viên trong gia đình bạn.

           Từ những thông tin đó, Hội đồng phong thuỷ nhà của Công ty sẽ nghiên cứu các thông số theo Thái Cực đồ, Kinh dịch, Luật ngũ hành tương sinh tương khắc, nghiên cứu thế đất, hướng đất của gia chủ. Những công trình xung quanh. Từ đó Hội đồng phong thuỷ nhà sẽ thành lập Hồ sơ Phong thuỷ cho bạn. Bộ hồ sơ phong thủy sẽ giải thích cụ thể, chi tiết, tỷ mỉ và khoa học về những giải pháp mà Công ty chúng tôi đề xuất với các chủ nhân, yếu tố quan trọng nhất ở đây là sự thống nhất ý kiến cao của các nhà phong thuỷ học và các kiến trúc sư, do đó các giải pháp về phong thủy và về kiến trúc đồng bộ hóa với nhau, để đạt được một công trình đẹp về thiết kế, bình an thuận lợi về gia trạch.


                                   Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Phong Thủy & Xây Dựng

Share |


Thông tin khác :
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC PHONG THỦY & XÂY DỰNG
H O T L I N E : 090 624 8939
Trụ sở chính tại Hà Nội:
Địa chỉ: 287 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : 04 22 387 666 - Di động: 090 624 8939
Email: phongthuynhaviet@gmail.com
VP tại TP Hồ Chí Minh:  
     Địa chỉ: 429/20 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh  
Điện thoại : 094 656 9779  
  

Thiết kế website & Seo: ogo.vn