Trang chủ
|
|
|
|
|
|
Liên hệ
Thiết kế biệt thự ở Cần Thơ1
Ngôi biệt thự với phong cách hiện đại, mỗi hốc tường kệ đã được hỗ trợ với hạt gỗ ấm áp được áp dụng trong một hiệu ứng cờ. Các hạt quay cung cấp một hiệu ứng đẹp, làm cho một thay đổi làm mới từ tấm số ít. Màn tuyệt khuếch tán án ...
 
 

Hotline Hỗ trợ
094 656 9779

Số người online : 71
Số lượt truy cập : 11,828,796
 
 

Thiết kế biệt thự

Thiết kế biệt thự 3 đến 3,5 tầng phong cách pháp
Biet thu dep

Ngôi biệt thự pháp cổ 3 đến 3,5 tầng được thiết kế với vòm mái thái thay bằng mái dốc truyền thống của các ngôi nhà cổ điển. tạo nên sự khác biệt so với các ngôi biệt thự khác.

Thiết kế biệt thự kiểu pháp - Tp Hà Giang
Biet thu dep

Nằm trên khu đất thuộc thành phố Hà Giang, ngôi biệt thự pháp cổ 3 tầng của gia đình anh Thành được trang trí đuờng nét theo phong cách pháp. tạo nên những hình ảnh hoài cổ trong không gian đô thị xưa.

Biệt thự mini 2 tầng gia đình Anh Tuấn - Tp Ninh Bình
Biet thu dep

Ngôi biệt thự mini 2 tầng của gia đình Anh Tuấn trực thuộc thành phố Ninh Bình được thiết kế với gam màu trắng, kết hợp giữa mái ngói, cùng với tường bao quanh các khối nhà tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho ngôi biệt thự.

Thiết kế biệt thự mini đẹp phong cách hiện đại
Biet thu dep

Thiết kế biệt thự mini mang phong cách hiện đại luôn được chúng tôi khai thác từ ý tưởng ngôi nhà truyền thống kết hợp khuôn viên sân vườn ấm áp, không gian trong lành, phong thủy hài hòa, đẹp mắt.

Thiết kế biệt thự mini 2,5 đến 3 tầng
Biet thu dep

Ngôi biệt thự mini 2,3 đến 3 tầng là mẫu nhà kết hợp giữa biệt thự hiện đại và biệt thự cổ điển. giữa tông màu trắng sám, mái màu ghi sẽ biến ngôi biệt thự trở thành một tổng thể vững chắc về hình khối, hài hòa về màu sắc.

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng
Biet thu dep

Ngôi biệt thự mini 2 tầng được chúng tôi thiết kế từ ngôi biệt thự phố kết hợp sân vườn, tạo nên một không gian sân vườn thoáng mát, không gian trong lành, phong thủy hài hòa.

Biệt thự vườn phong cách pháp cổ gia đình Chị Minh Tuyên Quang
Biet thu dep

Là một trong những công trình nằm trong khu du lịch Tuyên Quang, Ngôi biệt thự 2,5 tầng gia đình chị Minh được thiết kế theo phong cách pháp cổ kết hợp sân vườn tạo nên không gian thoáng mát với thiên nhiên.

Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng
Biet thu dep

Ngôi biệt thự 3 tầng được chúng tôi giới thiệu thuộc thể loại biệt thự vườn cổ điển sử dụng chi tiết, tỉ lệ phong cách cổ kết hợp với gam màu ấm áp tạo nên một phong cách sang trọng.

Thiết kế biệt thự 2 tầng gia đình Anh Hùng
Biet thu dep

Ngôi biệt thự 2 tầng thuộc thể loại biệt thự phố với diện tích đất eo hẹp, nhu cầu sử dụng cao, nhưng dưới bàn tay khéo léo kiến trúc sư đã bố trí thêm những mảng cỏ, cây xanh làm dịu đi sự chật chội giữa phố xá.

Thiết kế biệt thự phố cổ điển 4 tầng tại Hà Tây
Biet thu dep

Ngôi biệt thự phố 4 tầng nằm ở Hà Tây được kiến trúc sư thiết kế theo phong cách cổ điển, với vòm mái dốc kết hợp với những gam màu trắng sáng sẽ tạo nên điểm nhấn mạch lạc cho mẫu thiết kế biệt thự này.

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >>     

 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC PHONG THỦY & XÂY DỰNG
H O T L I N E : 090 624 8939
Trụ sở chính tại Hà Nội:
Địa chỉ: 287 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : 04 22 387 666 - Di động: 090 624 8939
Email: phongthuynhaviet@gmail.com
VP tại TP Hồ Chí Minh:  
     Địa chỉ: 429/20 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh  
Điện thoại : 094 656 9779  
  

Thiết kế website & Seo: ogo.vn