Trang chủ
|
|
|
|
|
|
Liên hệ
Thiết kế biệt thự ở Cần Thơ1
Ngôi biệt thự với phong cách hiện đại, mỗi hốc tường kệ đã được hỗ trợ với hạt gỗ ấm áp được áp dụng trong một hiệu ứng cờ. Các hạt quay cung cấp một hiệu ứng đẹp, làm cho một thay đổi làm mới từ tấm số ít. Màn tuyệt khuếch tán án ...
 
 

Hotline Hỗ trợ
094 656 9779

Số người online : 71
Số lượt truy cập : 11,828,744
 
 

Mẫu nhà

Thiết kế biêt thự phố 3 tầng hiện đại
Biet thu dep

Ngôi biệt thự phố 3 tầng được thiết kế với phong cách mở hiện đại phóng khoáng và trẻ trung, một không gian rộng đẹp, thoáng mát trang nhã, ấm cúng làm cho ngôi biệt thự trở nên nổi bật trong khu phố.

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 đến 3 tầng
Biet thu dep

Biệt thự hiện đại 2 đến 3 tầng được thiết kế với sự sang trọng hiện đại năng động và đẳng cấp của các công trình nhà ở trong các khu đô thị mới.

Thiết kế biệt thự liền kề - Khu đô thị Văn Quán
Biet thu dep

Nằm giữa khu đô thị Văn Quán khu biệt thự liền kề được kiến trúc sư thiết kế với 2 tông màu cơ bản kết hợp phong cách kiến trúc hiện đại sẽ là điểm nhấn nổi bật trong những ngôi nhà.

Thiết kế nhà phố 4 tầng - Ninh Bình
Biet thu dep

Nằm giữa làng quê Kim Sơn Ninh Bình ngôi nhà phố 4 tầng được KTS thiết kế theo phong cách cổ điển, kết hợp với những vòm mái ngói mang đến một không gian đẹp cho chủ đầu tư.

Thiết kế nhà hiện đại - Hải Dương
Biet thu dep

Nằm ở thành phố Hải Dương ngôi nhà 3 tầng của Bác Long được thiết kế với phong cách hiện đại theo kiểu trồng tầng kết hợp với những tông màu sáng nhiều mảnh miếng tạo nên một vẻ đẹp khi hòa cùng màu sắc thiên nhiên.

Nhà phố 3 tầng - Đại Từ Thái Nguyên
Biet thu dep

Nằm ở trung tâm lớn của thành phố Đại Từ Thái Nguyên ngôi nhà phố 3 tầng được thiết kế với nhiều đường nét tinh tế kết hợp với vòm mái truyền thống mang đậm kiến trúc xưa.

Nhà phố hiện đại 2 tầng - Tp Hưng Yên
Biet thu dep

Ngôi nhà phố 2 tầng tại thành phố Hưng Yên được chúng tôi thiết kế với 2 mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại khác nhau nhưng vẫn tô đậm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà phố hiện đại- Vĩnh Phúc
Biet thu dep

Nhà phố hiện đại và sang trọng luôn được mọi người ưa chuộng. Để xây dựng được một căn nhà phố đẹp yêu cầu người KTS phải có tính thẫm mỹ trong thiết kế để làm sao thiết kế một căn nhà phố đẹp mang lại không gian sống cho mọi người.

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại
Biet thu dep

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, lôi cuốn luôn có sức hút với đông đảo mọi người. Mẫu nhà phù hợp với nhà mặt phố với cách bố trí hài hòa không làm mất đi tính thông thoáng của ngôi nhà. Chúng tôi trân trọng giới thiệu 1 số mẫu nhà phố sau đây.

<< 1 2     

 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC PHONG THỦY & XÂY DỰNG
H O T L I N E : 090 624 8939
Trụ sở chính tại Hà Nội:
Địa chỉ: 287 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : 04 22 387 666 - Di động: 090 624 8939
Email: phongthuynhaviet@gmail.com
VP tại TP Hồ Chí Minh:  
     Địa chỉ: 429/20 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh  
Điện thoại : 094 656 9779  
  

Thiết kế website & Seo: ogo.vn